Trang chủ Xã Quỳnh Trang Bế mạc giải bóng đá Nam mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi...

Bế mạc giải bóng đá Nam mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

35
0

        
Sáng ngày 08/02/2019 (tức ngày mồng 4 Tết) tại sân vận vận động xã Quỳnh Trang đã diễn trận đấu chung kết, bế mạc giải bóng đá Nam mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Về dự Lễ bế mạc giải đấu có đồng chí Đậu Minh Công, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Như đã thông tin từ trước, tham dự giải năm nay có 11/13 đơn vị thôn trên địa bàn xã. Giải được tổ chức theo thể thức thi đấu loại trực tiếp, với ba vòng (Vòng loại, Tứ kết, Bán kết) và trận Chung kết. Sau các vòng đấu, có 4 đội mạnh nhất vào vòng bán kết là: Thôn 2, thôn 3, thôn 5 và thôn 7. Sau vòng bán kết, thôn 2 và thôn 5 đã gặp nhau tại trận chung kết. Trận chung kết đã diễn ra hết sức hấp dẫn, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 2-2 để bước vào loạt đá penalty vô cùng căng thẳng và kịch tính. Kết quả Thôn 5 đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2 trước Thôn 2 sau loạt đá penalty.

Như vậy ngôi Vương giải bóng đá Nam xã Quỳnh Trang năm 2019 đã thuộc về Thôn 5, giải Nhì thôn 2, nhận đồng giải Ba là thôn 3 và thôn 7.

Sau 7 ngày thi đấu, mặc dù không được thời tiết ủng hộ nhưng giải bóng đá Nam mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, sự phối hợp của MTTQ các đoàn thể, các thôn có đội bóng tham dự giải, cổ động viên trong và ngoài xã đã đến cổ vũ cho các đội bóng để có một mùa giải thành công.
 

Hẹn gặp lại mùa giải năm sau.
 

Một số hình ảnh của trận chung kết
Một số hình ảnh trận chung kết

hình ảnh

 

Nguồn: UBND Quỳnh Trang