Trang chủ Xã Quỳnh Lập Trường Mầm Non Quỳnh Lập thực hiện các biện pháp phòng chống...

Trường Mầm Non Quỳnh Lập thực hiện các biện pháp phòng chống virus Corona

28
0

Phun thuốc tiêu độc, khử trùng tại Trường Mầm Non Quỳnh Lập

 

      Hướng dẫn cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh các biện pháp phòng dịch như: Đeo khẩu trang hàng ngày đúng cách, ho – hắt xì phải che tay, rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn ngay sau khi ho – hắt xì, súc miệng nước muối sau khi ăn, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, ăn chín uống sôi; mặc trang phục giữ ấm cơ thể và vùng cổ, hạn chế đến những khu vực đông người, các khu chợ bán đồ tươi sống; không nên tiếp xúc với động vật và chất thải của động vật; hạn chế tiếp xúc với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính…

      Cử nhân viên y tế thường xuyên giám sát và kiểm tra tình hình sức khỏe của học sinh tại lớp. Trong trường hợp phát hiện các trường hợp sốt hoặc nghi ngờ mắc bệnh đều phải nghỉ học, nghỉ làm và yêu cầu đến các cơ sở y tế để thăm khám. Cập nhật thường xuyên các thông tin, tình hình diễn biến của dịch bệnh, giữ mối liên hệ chặt chẽ với phòng Giáo dục & Đào tạo, Trạm y tế, Đảng ủy và UBND xã.

      Các hành động kịp thời và thiết thực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tạo được sự an tâm, tin tưởng của phụ huynh học sinh khi đưa con đi học.

Nguồn: UBND xã Quỳnh Lập